Liệu trình trị mụn tiện dụng For Men - Viba

Thương hiệu: Viba  |  Tình trạng: Còn hàng
599.000₫ 660.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Bộ sản phẩm Liệu trình Trị Mụn Tiện Dụng For Men gồm: ♦ Gel/sữa rửa mặt dành cho nam (30ml/119k) ♦ Serum trị mụn thông minh trà tràm nọc ong (5ml/129k) ♦ Xịt khoáng tươi for men (100ml/175k) ♦ Mặt nạ cấp ẩm với 3 triệu protein/miếng...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sản phẩm Liệu trình Trị Mụn Tiện Dụng For Men gồm:

♦ Gel/sữa rửa mặt dành cho nam (30ml/119k)

♦ Serum trị mụn thông minh trà tràm nọc ong (5ml/129k)

♦ Xịt khoáng tươi for men (100ml/175k)

♦ Mặt nạ cấp ẩm với 3 triệu protein/miếng (3 miếng/237k)

Vì sao bạn nên dùng cả liệu trình, có cầu kì và tốn nhiều thời gian không?

Để trị mụn hiệu quả bạn cần phát hiện được nguyên nhân làm cho da mình bị mụn. Và, về lâu dài để không còn mụn tái diễn thì phải hạn chế tối đa những yếu tố gây mụn để giúp da cân bằng, khỏe mạnh hơn.

Có nhiều yếu tố hình thành nên nguyên nhân gây mụn. Những yếu tố này làm mất cân bằng nội tiết tố khiến cho tuyến bã nhờn hoạt động bất bình thường, tiết nhiều bã nhờn so với mức cần thiết (mất cân bằng) trong khi miệng nang lông lại bị bít làm cho bã nhờn ứ đọng lại đây hình thành nhân mụn. Khi nhân mụn hình thành và có nhiều bã nhờn làm lỗ chân lông càng bít tắt hơn, kết hợp với bụi bẩn từ môi trường tác động...dẫn đến tình trạng viêm da, hình thành mụn mủ, mụn bọc...

Điều trị mụn theo liệu trình sản phẩm có thể sẽ không nhanh hết mụn như liệu trình trị mụn có xâm lấn nhưng không để lại vết thẹo, đồng thời giúp da lấy lại sự cân bằng, khỏe mạnh hơn, tăng cường lớp màn bảo vệ da...và vì thế về lâu dài sẽ ngăn được mụn mới.

Một bộ sản phẩm trị mụn sẽ bao gồm cả tính trị và tính dưỡng, cũng giống như Bác sĩ thường kê thêm Vitamin bổ trợ vào toa thuốc đặc trị để giúp nhanh hết bệnh và tăng cường đề kháng.

Liệu trình có cầu kì và tốn thời gian:

Nếu bạn bị mụn mà chỉ chăm chăm mua mỗi serum trị mụn thì không nên chút nào. Dù rằng serum trị mụn của ViBa có tính thông minh (Smart), nó biết đâu là bạn để hỗ trợ cùng xây lực lượng, đâu là thù để diệt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhanh và lâu dài rất cần các sản phẩm kết hợp như: Gel làm sạch sâu, Khoáng tươi cân bằng và cấp ẩm, mặt nạ cấp dưỡng chất vào sâu...để giúp da lấy lại sự cân bằng, tăng cường màn bảo vệ, khỏe mạnh....từ đó ngăn được mụn mới. Đó là sự kết hợp giữa trị và dưỡng.

Hiện liệu trình trị mụn của ViBa chỉ gồm 4 sản phẩm, nghe có vẻ nhiều nhưng khi đã bị mụn điều mong mỏi nhất là bớt mụn vì thế nên trang bị một liều trình để đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, sử dụng bộ sản phẩm liệu trình còn giúp bạn duy trì thói quen tốt là chăm sóc da đều đặn để da khỏe đẹp thường xuyên chứ không phải bị mụn xấu rồi mới chăm. 

Hướng dẫn sử dụng liệu trình trị mụn:

  • Rửa mặt sạch bằng Gel rửa mặt bùn khoáng nọc ong
  • Xịt khoáng cân bằng da
  • Chấm serum trị mụn thông minh vào vị trí mụn
  • Xịt khoáng nhẹ để giúp serum thấm sâu vào da
  • Đắp mạ nạ dưỡng để cấp 3 triệu Protein/miếng cho da
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: